Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker


Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker

Trò chơi Holdem Poker là một trò chơi bài online có từ lâu đời được nhiều người chơi ưa chuộng như là trò đánh bài Baccarat, trò Xì dách Blackjack. Cách chơi của trò này thì không quá phức tạp và chỉ cần kiên nhẫn là các bạn có thể học rất nhanh, các bạn hãy tham khảo bài viết Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker nhé.

Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker

Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker

Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker

Trò chơi bài Texas Holdem có 3 kiểu đặt cược phổ biến và mỗi kiểu có đặc điểm và kỹ năng chơi khác nhau.Vậy nên dựa vào sở thích cá nhân của mỗi người mà mỗi người chơi sẽ lựa chọn các phương pháp để đặt cược khác nhau và cùng xem các phương pháp để đặt cược phổ biến của trò Holdem Poker là gì nhé.

  1. Giới hạn các mức cược

Là quá trình đặt cược trong mỗi lượt chơi và giá trị cược cao nhất đều có một giới hạn nhất định và 2 cho đến 4 trong Poker có giới hạn các mức cược như:

– Từ 2 số đến 4 và 4 là giá trị đặt cược thấp nhất

– Từ 2 là chỉ giá trị để đặt cược thấp nhất của lượt 1 và là lượt 2 là 20.000 VNĐ, còn 4 chính giá trị đặt cược thấp nhất ở lượt 3 với lượt 4 đó là 40.000 VNĐ.

Chơi bài online phương pháp đặt cược phổ biến trong trò chơi Holdem Poker

Trong mỗi lượt đặt cược chỉ có thể sẽ tăng cược 3 lần và ở lượt 1 và ở lượt 2 thì mỗi lần nhiều nhất thì chỉ có thể là tăng cược là 20.000 VNĐ. Ví dụ như trong một ván cược thì người chơi thứ 1 đặt cược 20.000VNĐ thì người chơi thứ 2 chỉ có thể tăng mức cược lên tới 40.000 và người thứ 3 tăng cược đến 60.000 và tiếp tục đến người chơi thứ 4 đó là 80.000.

Như thế thì mức cược là 80.000 đó là giới hạn các mức cược cao nhất trong 1 lượt và người chơi phía sau thì chỉ có thể cược theo chứ không thể nào tăng cược được nữa.

Còn về đặt cược ở lượt 3 và lượt 4 có nhiều nhất và chỉ tăng lên là 40.000 VND.Ví dụ như : Khi người chơi thứ 1 đặt cược là 40.000 thì người chơi thứ 2 chỉ có thể tăng cược lên tới 80.000 và người chơi thứ đó 3 là 120.000 VNĐ và người chơi thứ 4 chỉ tối đa tới 160.000 và nó là giới hạn các mức cược cao nhất và phương pháp để đặt cược giới hạn các mức cược rất là ít rủi ro và thích hợp với người mới chơi trò này.

2 Hạn chế về mức cược

Là ở trong quá trình đặt cược và mỗi lượt sẽ có giá trị đặt cược giới hạn và nếu như các bạn muốn tăng mức cược thì giá trị đặt cược sẽ lớn nhất và chỉ có thể là tổng của tất cả số tiền cược mà người chơi đặt cược ở trên bàn chơi.

3 Là không giới hạn mức cược

Trong quá trình để đặt cược và ở mỗi lượt giá trị đặt cược là không có bất kì giới hạn nào thế nhưng mà cũng có giới hạn cho việc là tăng mức cược lên, nếu như các bạn muốn tăng cược thì giá trị tăng cược sẽ ít nhất gấp đôi mức cược của người chơi đối diện các bạn.

Trên đây chính là 3 phương pháp đặt cược của trò chơi bài online Holdem Poker và tuy mỗi phương thức đặt cược là khác nhau, thế nhưng người chơi có thể căn cứ vào tình hình tài chính của mình để mà chọn ra các phương thức đặt cược phù hợp và nếu như các bạn nắm vững được cả 3 phương pháp để đặt cược đó và vận dụng một cách hợp lí thì khỏi phải nói nhiều về chúng sẽ giúp ích chúng ta rất là nhiều trong việc đặt cược trong Poker, lúc đó thì các bạn chỉ ngồi hốt tiền mà thôi.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN