Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chơi bài online và lý thuyết trứng và giỏ trong tài chính.


Chơi bài online và lý  thuyết trứng và giỏ trong tài chính.

Nhiều người hiện nay đều biết lý thuyết nổi tiếng trứng gà và cái giỏ trong hoạt động cá cược slot game đầu tư tài chính rồi, tức là mọi người không nên để tất cả trứng vào cùng một cái giỏ, và đi kèm với đó là cũng không nên để các quả trứng vào quá nhiều cái giỏ cho mình. Vế đầu tiên có ý nghĩa là, trong hoạt động đầu tư thì không nên quá tập trung vào một việc làm hay lĩnh vực gì đó, hậu quả và rủi ro của việc chúng ta tập trung vào một mục tiêu duy nhất là quá lớn và quá mạo hiểm, một khi mà các kết quả diễn ra không được như ý muốn, thì những người chơi sẽ nhanh chóng mất đi tất cả các thứ. Còn với vế thứ hai thì ý nghĩa mà nó đề cập ở đây có nghĩa là,  chúng ta đầu tư cũng không được quá phân tán vào nhiều lĩnh vực khác nhau, kẻo việc làm này sẽ khó thu được cho chúng ta một mức lợi nhuận khả quan. Và đương nhiên thì chơi bài online chúng ta cũng hoàn toàn có thể áp dụng lý thuyết trên.

Chơi bài online và lý thuyết trứng và giỏ trong tài chính.

Chơi bài online và lý thuyết trứng và giỏ trong tài chính.

Chơi bài online cũng là một hình thức đầu tư tài chính

Chơi bài online về bản chất mà nói thì cũng được coi như một hình thức để chúng ta đầu tư tiền bạc và thời gian của mình vào vậy, nếu chúng ta mà biết cách để áp dụng lý thuyết trứng và giỏ vào bên trong của hoạt động này thì điều đó sẽ mang lại những lợi ích nhất định dành cho người chơi bài online. Thông qua lý thuyết này thì chúng ta hoàn toàn có thể biết được rằng, người chơi bài online cần phải căn cứ vào một lượng thời gian hợp lý mà bản thân chơi trong các sòng bạc trực tuyến, để từ đó có thể phân bổ vốn chơi của mình sao cho hợp lý, từ đó đặt độ một cách lý trí hơn, đồng thời thì có thể tập trung vào nội dung đặt  cược mà mình nghĩ là có khả năng thắng cao để từ đó là có thể gia tăng khả năng giành được lợi nhuận.

Có người cho rằng hoạt động chơi bài online đơn thuần là một hoạt động mang đầy tính may rủi ở trong đó. Việc này cũng như là chúng ta đầu tư cổ phiếu, chỉ khi nào người chơi có được cho bản thân mình những phân tích đủ nhạy bén và thức thời thì bọn họ mới có khả năng thu được một khoản lợi nhuận. Trong hoạt động chơi bài online một nội dung quan trọng không kém cho người chơi, đó là việc quản lý vốn chơi sao cho hiệu quả, chúng ta cần phải tập trung nhiều vốn chơi hơn cho nội dung mà bản thân thấy có khả năng thắng là cao, còn một khi mà chúng ta phán đoán thấy cơ hội thắng là không thực sự rõ nét thì tốt nhất là chúng ta nên tạm dừng đặt độ để bảo toàn lực lượng cho những lần tái đấu phía sau

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN