Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chơi tá lả rất vui và rất hay cho mọi người


Chơi tá lả rất vui và rất hay cho mọi người

Chơi tá lả là trò chơi được mọi người biết đến rất nhiều và cũng cũng chơi rất nhiều. Trò bài bài không khó chơi nhưng để giành được chiến thắng phải phụ thuộc vào rất nhiều tố. Với những trò chơi này thì vận may là yếu tố quan trọng cần có trong khi chơi. Tuy nhiên vận may không phải là tất cả để quyết định đến chiến thắng. Để chiến thắng trong khi chơi tá lả bạn cần áp dụng một vài quy tắc sau.

Chơi tá lả rất vui và rất hay cho mọi người

Chơi tá lả rất vui và rất hay cho mọi người

Chơi tá lả và cách chơi giành chiến thắng nhanh nhất

Chơi tá lả rất vui hay là slot game và rất hay cho mọi người. Thông thường trong một lượt chơi sẽ có 4 người chơi. Mỗi người chơi sẽ được chia 9 quân bài. Người cuối cùng thường là người chia bài sẽ được chia 10 quân bài. Sau khi nhận được các quân bài thì người chơi sẽ nhanh chóng xếp thành các giây hoặc các bộ ba để tạo thành các phỏm. Đương nhiên rất hiếm bài đẹp đến mức tạo thành các phỏm hoàn hảo ngau lập tức. Nếu có các bài như thế thì nhất định người chơi sẽ giành chiến thắng ngay lập tức. Có nghĩa là ù ngay hay  còn gọi là ù cả làng. Những người chơi còn lại sẽ thua và phải nộp phạt đồng đều như nhau. Còn lại các trương hợp không ù ngay thì đương nhiên là chơi  cho đến khi hết bài hoặc có người ù. Người chơi liên tục ném bài cho người bên tay trái và nếu người bên tay trái có thể ăn được thì ăn và phải ném lại một quân bài cho người bên tay trái tiếp. Còn nếu như không ăn được thì tiếp tục bốc bài, khi đó hoặc ném hoặc giữ lại và chọn một quân bài khác trong bài ném đi. Cho đến khi có người người ù thì ván bài sẽ kết thúc hoặc khi hết các quân bài để bốc thì hạ bài và tính điểm. Người có số phỏm nhiều nhất và ít điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Đó là cách chơi đối với trò này.

Nhìn bên ngoài có vẻ trò này mang phụ thuộc vào sự may rủi nhưng thực tế muốn dùng tiểu sảo để thắng trong trò này cũng không có gì khó. Đó chính là sử dụng tiểu sảo chia bài và trộn bài. Đối với các tay chơi chuyên nghiệp thì việc lọc ra các quân bài bài mình mong muốn rất đơn giản. Chơi tá lả rất vui và rất hay cho mọi người muốn chiến thắng chỉ việc lọc và chọn ra những quân bài mình mong muốn để có được một ván bài đẹp. Như vậy muốn gianh chiến thắng  trong trò này trước hết bạn cần phải học được thủ thuật chia bài xấu nhé. Thủ thuật này sẽ giúp bạn giành chiến thắng trước tất cả các đối thủ.

Chơi tá lả luôn là hình thức chơi rất hay và thú vị lại phù hợp với tất cả những người chơi. Trò này đa số phụ thuộc vào số vận đỏ hay đen của bạn. Tuy nhiên, để giành được chiến thắng trong trò này thì bạn cần phải biết đến thủ thuật chia bài xấu. Chúc bạn sẽ thật may mắn khi chơi trò này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN