Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất


Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất

Trong những vũ khí nguy hiểm trong chiến tranh thế giới thứ nhất thì có rất nhiều sản phẩm là thuộc về người Đức. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi họ là quân đi xâm lược nên cần có vũ khí tối tân và đất nước Đức luôn nổi tiếng với việc phát triển máy móc chi tiết

Chiến tranh thế giới thứ nhất có rất nhiều vũ khí đáng sợ

Chiến tranh Thế giới thứ nhất là cuộc chiến đánh dấu sự ra đời của hàng loạt các thành tựu về mặt khoa học kỹ thuật trong đó có nhiều vũ khí cực hiện đại. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 2 vũ khí nguy hiểm nhất.

Súng máy Maxim MG 08.

Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất theo sự đánh giá của trang cá độ bóng đá trong thời kỳ đầu vũ khí này mới được đưa vào sử dụng hạn chế ở một số cường quốc quân sự trên thế giới, các khẩu súng máy luôn là một thứ vũ khí hiệu quả để có thể đàn áp lại các cuộc nổi dậy ở các khu vực nằm ở thuộc địa. Nhưng mà vị thế của các khẩu súng máy trong quân đội mỗi nước cũng dần trở nên thay đổi khi mà bất kỳ một lực lượng vũ trang nào thời đó cũng đều có thể sở hữu được nó, đặc biệt là trong khoảng thời gian Chiến tranh Thế giới thứ  nhất.

Các hình ảnh mà khiến cho các người xem hay liên tưởng đến các cuộc chiến tranh tàn khốc ở đầu thế kỷ 20 chính là những khẩu súng máy được đặt trên các chiến hào của người Đức, nhằm mục đích chống lại các cuộc phản kích với quy mô lớn của các quân đồng minh từ sau năm 1914.

Súng máy này có độ tin cậy cao cùng với có tốc độ bắn là 500 phát/phút với một phạm vi bắn hiệu quả là 2.000m và tầm bắn tối đa của nó là 3.500m. Hơn 50 năm sau đó thì khẩu  MG 08 vẫn được sử dụng một cách rộng rãi.

Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất

Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất

Xe tăng Mark V

Trên chiến trường thì mỗi một loại vũ khí đều có cho mình một vai trò nhất định của nó, và đối thủ của các khẩu súng máy trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất chính là xe tăng. Các ụ súng máy có thể cố thủ được trong các boong ke hay là một chiến hào trước những trận pháo kích hàng tuần liên tiếp, nhưng nó lại là bị hạ gục một cách dễ dàng bởi một chiếc xe tăng bọc thép. Những mẫu xe tăng này đầu tiên là được bọc thép dày và có trang bị cho mình súng máy bên trong có thể dễ dàng vượt qua được các hàng rào dây thép gai hay là các đường hào và có thể phá vỡ được tuyến phòng thủ của đối phương, cũng như là có thể mở đường cho lực lượng bộ binh có thể chiếm lĩnh trận địa, xem thêm tin tức thể thao.

Vũ khí nào nguy hiểm nhất trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất tuy nhiên, các mẫu xe tăng Mark trongchiến tranh thế giới thứ nhất lại được đánh giá của web độ banh tốt nhất là không đáng tin cậy cho lắm, hệ thống động cơ của xe là không ổn định và dễ bị tổn thương nhất. Kíp chiến đấu nằm ở bên trong Mark V cũng dễ bị bắn hạ bởi các lính bắn tỉa Đức thông qua các lỗ châu mai mà nó được bố trí xung quanh xe.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN